- Nhiều teens cuối cấp, trong hoàn cảnh “nước sôi lửa bỏng” thế này mà vẫn mang tình yêu đến… lớp!

Câu chuyện thứ nhất

T và “người í” học cùng nhau suốt từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả hai quyết tâm thi cùng một trường, một khối để lại có cơ hội… gần nhau.

Kết thúc kì thi tốt nghiệp, hai người cùng đăng kí ôn luyện tại một “lò”, ngồi chung một bàn luôn. Vậy là ngày ngày đến lớp, chỉ mải… buôn cũng hết giờ. Những hôm trời nắng, người nọ lại xuýt xoa, lo lắng rồi… lau mồ hôi cho ai kia. Cuống cuồng hỏi han xem ai kia có khát nước không, thậm chí còn ngồi quạt cho nhau mát nữa chứ. Cảm động vì sự quan tâm thì chắc chắn rồi, chỉ có điều, kiến thức liêụ có “thu lượm” được chút nào hay không?Đừng vì yêu mà... quên mất học hành, bạn nhé!Câu chuyện thứ 2


Không giống như trường hợp của T, B và người yêu thi hai trường khác nhau, ôn luyện những môn khác nhau. Do vậy, chẳng thể nào học cùng một chỗ, ngồi cùng một bàn như thế.

Sắp đến ngày “cam go”, nên bố mẹ quản lý thời gian chặt chẽ hơn nhiều. Hai người ít có cơ hội gặp nhau nên toàn tranh thủ giờ… học thêm. Việc “bùng học” để được gặp nhau là chuyện “thường ngày ở huyện”. Tuy nhiên, vì nghĩ đến học hành, nên có một “sáng kiến là: Hôm nay người này nghỉ, đến lớp người kia… ngồi học chung cho vui và hôm sau thì ngược lại. Kết quả là, đã mấy lần, cả hai bị mắng vì tội… nói chuyện riêng.

Câu chuyện thứ 3

Tại lớp luyện thi cấp tốc, S (trường M.K) đã “kết” ngay một bạn trông xinh ơi là xinh, lại dễ thương “vô đối”. Mỗi ngày đến lớp, chỉ cần được nhìn thấy bạn í, là S đã cảm thấy… vui vui. Và thời gian dành để… ngắm, có khi còn nhiều hơn thời gian để chú tâm vào bài học.

Để “gây sự chú ý”, ngày nào S cũng cố gắng tìm những món quà, lại gần bắt chuyện, hỏi han. Trái tim bị “trúng tên” đúng lúc gay go, và thế là “khổ chủ” ngày ngày đến lớp phần nhỏ vì học, phần lớn vì… yêu!

Kết

Kì thi đang ở rất gần rồi teens ạ. Việc học cần thiết hơn việc… yêu rất nhiều. Tập trung tối đa để có được kết quả thi thật tốt, bạn nhé!